Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu


Contents

Dịch thuật Thủ Đức cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng

Một nhà cung ứng các giải pháp ngôn ngữ phải mang đến những trải nghiệm cho khách hàng một cách tối ưu nhất và phục vụ khách hàng bằng tâm huyết và lòng tin.

Dịch thuật Thủ Đức cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch chất lượng cao, đa chuyên ngành và đa ngôn ngữ. Chúng tôi có khả năng chuyển đổi sang hơn 80 ngôn ngữ và nhận hợp pháp hóa lãnh sự cho khách hàng trong và ngoài nước. Để trở thành một trong các đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, Dịch thuật Thủ Đức chuẩn hóa dịch vụ, tạo ra các nền tảng dịch vụ toàn diện và đáp ứng được mong mỏi của khách hàng.

dich-thuat-thu-duc

Dịch thuật chuyên ngành toàn diện đa phương tiện 

✅ Nhân sự 🔴 5.000+ 
✅ Ngôn ngữ 🔴 80+ ngôn ngữ
✅ Năng lực 🔴 30.000+ từ/ngày
✅ Kinh nghiệm 🔴 1.000.000+ dự án/năm

– Biệt hóa để giúp khách hàng trải nghiệm những dịch vụ đa chiều, tiếp cận và hỗ trợ khách hàng tốt nhất 
– Mang đến dịch vụ trên toàn quốc, có mặt khắp các tỉnh thành cả nước để thuận lợi cho khách hàng
– Nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng thông qua việc nhận tư vấn, hỗ trợ qua hotline, email và zalo
– Đội ngũ biên phiên dịch viên ấn tượng về cả trình độ, số lượng, chuyên môn và năng lực dự án
– Giá cạnh tranh, báo giá chuẩn và nhiều ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ

dich-thuat-thu-duc

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng ý thức rằng khách hàng chính là người tạo ra lợi nhuận cũng như đem lại giá trị cho mình và chúng tôi luôn thấu hiểu và quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng. Dịch thuật Thủ Đức là doanh nghiệp đáng tin cậy của 10.000+ khách hàng, là đối tác của nhiều tập đoàn uy tín nổi tiếng. Nhiều năm qua, các dự án của chúng tôi luôn nhận được phản hồi tốt và lấy đó làm động lực để tiếp tục gặt hái được những thành quả xứng đáng hơn.

Dịch thuật Thủ Đức hy vọng rằng sự chân thành của mình trong dịch vụ sẽ lan tỏa và làm ấm áp trái tim của khách hàng. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khách hàng đã đang và sẽ đồng hành lâu bền cùng chúng tôi trên con đường thực hiện sứ mệnh và niệm đam mê của mình. Cùng Dịch thuật Thủ Đức tạo ra những dấu ấn đẹp và khắc họa những ấn tượng dịch vụ khó quên trong lòng khách hàng nhé!

0886773883 – 0866228383 info@dichthuatsaigon.vn